Does anyone know the https tracker does not work right now?

#1
Đệm với chứng rối loạn giấc ngủ ở người cao tuổi

Nếu đã theo dõi những bài viết của thế giới đệm việt https://vi-vn.facebook.com/thegioidemviet.vn/ thì chắc chắn bạn đã biết được vai trò cần thiết của một chiếc đệm đối với giấc ngủ là như thế nào rồi. Tuy nhiên, đó là với người bình thường, còn đối với người cao tuổi mà họ đang bị hành hạ bởi chứng rối loạn rấc ngủ, liệu đệm có giúp ích gì được họ không? Hãy theo dõi bài viết tiếp theo của chúng tôi với tên Đệm và chứng rối loạn giấc ngủ ở người cao tuổi.

Đã có rất nhiều nghiên cứu chỉ ra được vai trò của một chiếc đệm đối với giấc ngủ của con người chúng ta, đặc biệt đối với những đối tượng nhạy cảm như: trẻ em, phụ nữ có thai hay người cao tuổi. Tuy nhiên, trong những đối tượng ấy, người cao tuổi là đối tượng có nhiều vấn đề xung quanh nhất, chủ yếu là chứng rối loạn giấc ngủ. Vậy, chứng rối loạn giấc ngủ là gì? Và đệm có giúp ích gì đối với người cao tuổi mắc căn bệnh này?

Chứng rối loạn giấc ngủ là gì?

Ngủ, vốn dĩ là một hoạt động không thể thiếu được đối với mỗi con người. Một cơ thể muốn sống khoẻ mạnh thì cần phải ngủ. Bởi vì, sau một ngày chúng ta thức và làm việc, hoạt động và học tập chúng tốn không ít năng lượng. Tất cả mọi cơ quan, bộ phận cơ thể đều phải làm việc để phục vụ cho những hoạt động đó, cho nên, khi bạn ngủ là khi bạn để cho chúng được nghỉ ngơi sau những giờ làm việc căng thẳng của mình, để chúng có thể tái sản xuất sức lao động phục vụ cho bạn.


Rối loạn giấc ngủ ở người cao tuổi

Lẽ dĩ nhiên là vậy, nhưng, đối với người cao tuổi giấc ngủ ấy bị thay đổi, biến đổi và có dấu hiệu là giảm đi rõ rệt. Đối với một con người bình thường trẻ và khoẻ mạnh, chúng ta hoàn toàn có thể ngủ được từ 7 – 9 tiếng mỗi ngày, hoặc hơn thế nữa. Tuy nhiên, đối với người cao tuổi, họ chỉ có thể ngủ được 4 tiếng đồng hồ mỗi ngày.

Vậy, rối loạn giấc ngủ, cụ thể như thế nào? Rối loạn giấc ngủ chính là việc chúng ta không thể thực hiện được một giấc ngủ như một người bình thường. Bạn thường xuyên ngủ và gặp phải những cơn ác mộng dẫn tới sợ ngủ; không thể ngủ lâu hay bị tỉnh giấc bất chợt và khó ngủ lại …

Những biểu hiện cụ thể của chứng rối loạn giấc ngủ là gì?

Rối loạn giấc ngủ, ngay tên gọi các bạn đã có thể sớm mường tượng ra được căn bệnh này là gì rồi phải không nào? Chúng chính là việc chúng ta không thể ngủ một cách liền mạch được 7 -9 tiếng như người bình thường, đồng thời, hay bị tỉnh giấc bất chợt và khó đi vào giấc ngủ lại một lần nữa; bạn thường xuyên mơ thấy những cơn ác mộng dày vò cơ thể; bạn thường xuyên bị đổ mồ hôi và tim đập nhanh khi ngủ sâu, và chúng cũng khiến bạn thức giấc … Dù mỗi người cao tuổi có một biểu hiện khác nhau tuỳ vào mức độ của bệnh. Tuy nhiên, hậu quả của chứng rối loạn giấc ngủ khiến bạn không thể có thể hoàn thành công việc tốt, không có tinh thần thoải mái, hay cáu gắt, mệt mỏi và giảm sút trí nhớ, mất tập trung trong cuộc sống hàng ngày.

Đệm giúp ích gì đối với những người cao tuổi bị chứng rối loạn giấc ngủ

Đệm không chỉ có vai trò quan trọng đối với con người chúng ta mà đối với người cao tuổi có chứng bệnh liên quan đến giấc ngủ như chứng rối loạn giấc ngủ thì lại càng thấy rõ vai trò của chúng.

Chứng rối loạn giấc ngủ xảy ra một phần từ những căn bệnh của tuổi già: khi bạn lớn tuổi sẽ gặp phải những căn bệnh điển hình như đau xương khớp, tê bì chân tay, gout,… tuy nhiên, chiếc một chiếc đệm tốt có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Bởi, nếu bạn được nằm trên một chiếc đệm phù hợp với bệnh của mình, bạn sẽ nhanh chóng cải thiện được giấc ngủ, bởi, đệm sẽ giúp bạn nâng đỡ cơ thể ở mức vừa phải, giúp các cơ, khớp được thư giãn và giảm mạnh được các cơn đau nhức. Bạn sẽ duy trì được một giấc ngủ ngon lành mà không lo phải thức giấc.


Đệm cao cấp giúp người già ngủ ngon

Ngoài ra, một chiếc đệm liên á êm ái sẽ giúp bạn làm giảm nguy cơ bị đối mặt với những cơn ác mộng hành hạ mỗi đêm. Vì thế mình xin chia sẻ kinh nghiệm mua nệm liên á giá rẻ tại đại lý chính hãng giúp bạn có giấc ngủ ngon, sẽ không bóp nghẹt các cơ khi bạn đang ngủ nên bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái và có những giấc mơ đẹp hơn.

Hơn nữa, khi bạn thường xuyên sử dụng những loại thuốc kích thích hay những đồ uống như rượu, bia để ép cơ thể dễ đi vào giấc ngủ thì một khoảng thời gian tĩnh lặng trước giờ đi ngủ và một chiếc đệm mềm mại phù hợp với bạn sẽ hoàn toàn thay thế được chúng.

Trên đây chính là những chia sẻ của thế giới đệm việt gửi tới những người cao tuổi đang mắc chứng rối loạn giấc ngủ. Chúng tôi biết căn bệnh này khiến bạn rất khó chịu và ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống. Nên hãy sắm cho mình một chiếc đệm cao su và tìm hiểu kinh nghiệm chọn mua đệm cao su cao cấp giá rẻ ở hà nội thích hợp với tình trạng sức khoẻ của mình để luôn có một cuộc sống tốt đẹp hơn nhé.
 
Last edited:
#2
but i used it and checked it out. it works properly. please check your system one more time or install the software again, i hope your issue is resolved.
 
Top